top of page

3 Mẫu Tủ Bếp Nên Có Trong Gian Bếp Hiện Đại. Kích Thước Phù Hợp Với Mọi Không Gian.1. Nhà bếp nào cũng cần có Tủ bếp?


Bạn có biết bếp là nơi chứa nhiều vật dụng nhất trong căn nhà của mình không? Với cơ số khổng lồ các vật dụng lớn nhỏ và đặc biệt trong thời kỳ dịch bệnh hiện nay khi mà mỗi gia đình đều có nhu cầu lưu trữ các loại thực phẩm khô để hạn chế ra ngoài.


Để công việc nội trợ trở nên dễ dàng hơn, thì việc sắp xếp đồ dùng nhà bếp một cách khoa học cũng rất quan trọng, vừa giúp tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm, vừa tạo cảm giác thoải mái khi nấu ăn.

Để PreFur mách cho bạn một số mẹo nhỏ để sắp xếp không gian bếp khoa học nhé.


2. Chọn Tủ bếp tận dụng tối đa không gian bếp.

Bộ sưu tập Tủ bếp của PreFur với phong cách thiết kế tối giản, tạo cảm giác gọn gàng cho không gian bếp. Các ngăn lưu trữ thực phẩm và vật dụng với cơ cấu sắp xếp phân chia hợp lý, giúp lưu trữ được nhiều vật dụng hơn so với mẫu tủ cùng kích thước.


Kiểu dáng màu sắc Tủ bếp cũng là một trong những điểm quan trọng để tạo nên không gian bếp thoáng mát, dễ chịu.

Với các không gian bếp hẹp nên chọn các màu sáng trang nhã, kiểu dáng đơn giản để mang lại cảm giác dễ chịu khi nấu ăn, hoặc bạn có thể chọn những tủ bếp có kiểu dáng cầu kỳ hơn với màu sắc bắt mắt hơn nếu diện tích phòng bếp rộng để tạo điểm nhấn độc đáo.

Kiểu dáng màu sắc Tủ bếp cũng là một trong những điểm quan trọng để tạo nên không gian bếp thoáng mát, dễ chịu.


Cùng PreFur lướt qua những mẫu Tủ bếp tương ứng với nhiều diện tích phòng bếp tại bộ sưu tập Tủ Bếp của PreFur nào.3. Một số gợi ý lựa chọn Tủ bếp phù hợp cho không gian bếp nhà bạn.

Với không gian bếp hạn chế thì Tủ bếp kích thước nhỏ GA003, với chiều cao được tùy chỉnh sẽ tận dụng được tối đa chiều cao của phòng bếp làm không gian lưu trữ.

0 views0 comments
bottom of page