top of page

PreFur

cham-bst-noi-that-tu-tivi-prefur-1.jpg

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

   PreFur được phát triển bởi đội ngũ chuyên viên đến từ công ty thiết kế thi công nội thất theo yêu cầu, đã hoạt động trong gần một thập kỷ. Vì lẽ đó, PreFur hoàn toàn thấu hiểu các phong cách và đối tượng khách hàng khác nhau. Chúng tôi nhận ra nhu cầu rất lớn, của việc mọi người muốn có cho mình những sản phẩm nội thất bán sẵn vừa chỉn chu, vừa đáp ứng công năng thẩm mỹ, mà vẫn phù hợp với kích thước đo ni cho từng góc nhà, dễ dàng mua sắm lắp đặt và giá cả phải thực sự hợp lý!

   Nếu có một điều quan trọng nhất mà chúng tôi đã học được trong những năm qua, thì đó là yêu tố cân bằng! Sự cân bằng giữa công năng – thẩm mỹ - chi phí – chất lượng và dấu ấn cá nhân, mang đến cách tiếp cận cân bằng đối với sức khỏe tài chính và tinh thần của khách hàng.

   Sau thời gian dài nghiên cứu thói quen sử dụng sản phẩm nội thất và thử nghiệm trên nhiều thiết kế, chúng tôi đã khai sinh ra thương hiệu PreFur; để hiện thực hóa sứ mệnh mang tới những thiết kế nội thất “cân bằng” - lấy cảm hứng từ chính đam mê nội thất của đội ngũ PreFur; để lan tỏa và kể tiếp những câu chuyện truyền cảm hứng tới cho khách hàng…Một không gian tốt hơn sẽ tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn!

gioi-thieu-prefur-cau-chuyen-thuong-hieu.jpg

PreFur – Prefered Furniture:
Nội thất bạn yêu!

PreFur theo đuổi triết lý: “Tự do theo đuổi, tự do sáng tạo, tự do khẳng định – điều bạn yêu thích!”

Các sản phẩm được lấy cảm hứng từ niềm đam mê nội thất của cả đội ngũ PreFur và chúng tôi mong muốn lan tỏa điều đó đến với khách hàng, bằng những sản phẩm được đầu tư chỉn chu về cả “nội dung” lẫn “hình thức”

Hung Nguyen,

CEO

CẢM HỨNG BRAND

PreFur biết rằng: mỗi không gian đều chứa đựng trong nó hơi thở, tính cách, vẻ đẹp và...kế những câu chuyện riêng biệt.

Prefur tin rằng: bạn luôn yêu thích nơi bạn cảm thấy hòa hợp, thoải mái và được là chính mình; nơi bản cảm thấy khỏe mạnh hơn, tươi mới hơn và  hạnh phúc hơn mỗi ngày.

PreFur tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, hiệu quả.

PreFur luôn kiên định đi theo con đường tìm ra cách làm việc thông minh nhất, sáng tạo nhất và tiết kiệm chi phí.

 

Mỗi sản phẩm PreFur đều tạo ra từ niềm hứng khởi, sự say mê và hướng tới những nụ cười.

Tại PreFur - con người là yếu tố kiên quyết mang lại sự đoàn kết, thành công:

 

• Đội ngũ thiết kế prefur: sáng tạo và nỗ lực không ngừng

• Đội ngũ sản xuất: chính xác và tỉ mỉ

• Đội ngũ bán hàng: luôn lắng nghe, thấu hiểu và phản hồi nhanh chóng

DNA

YẾU TỐ CON NGƯỜI

bottom of page